Chuyên thi công karaoke tại Long An đẹp rẻ tiến độ nhanh

Mẫu thiết kế nội thất quán karaoke đẹp giá tốt ở Long An, chỉ từ 4tr/m

Với nhiều năm kinh nghiệm đã trải nghiệm qua hàng loạt dự án thiết kế, thi công, cung cấp đồ nội thất karaoke, chúng tôi luôn mang đến quý khách những sản phẩm mang thương hiệu với giá trị cao nhất.

Đội ngũ lắp đặt hoàn thiện tại công trình Long An: Là đội ngũ trẻ trung, năng động, sáng tạo, luôn chủ động trong công việc, nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm cao được đào tạo bài bản.

Mời bạn tham khảo qua các thiết kế và bố trí nội thất của mẫu sau:

Đẳng cấp PHÒNG KARAOKE MẪU đẹp nhất (22) Đẳng cấp PHÒNG KARAOKE MẪU đẹp nhất (32) mau phong hat karaokr vip dang cap dep nhat (45) mau phong hat karaokr vip dang cap dep nhat (71) karaoke mẫu phòng cổ điển đẹp nhất (14)

Không gian thi công karaoke đầy sang trọng với màu sắc và ánh sáng được kết hợp hài hòa với nhau. Sử dụng bàn gỗ màu vàng tự nhiên, cùng những chiếc khung đen huyền bí. Đem lại cảm giác gần gũi cho khách hàng. Nhưng vẫn toát lên được vẻ đẹp hiện đại sang trọng của quán.

Việc kết hợp không gian với ánh sáng và màu sắc là bí quyết thành công của bất kỳ nhà hàng karaoke nào. Ánh sáng cần phải sử dụng hợp lý. Tránh trường hợp quá sáng hoặc quán tối. Ánh sáng vừa đủ sẽ tạo cảm hứng cho khách hàng đến vui chơi. Khách hàng mỗi khi đến đây với sự thích thú, hài lòng từ cách phục vụ đến nhân viên, đồ ăn thức uống và không gian.

mau phong hat karaokr vip dang cap dep nhat (49) 

Dưới đây là mẫu thiết kế nội thất  thi công karaoke theo phong cách hiện đại. Nội thất được thiết kế với đường nét tối giản ấn tượng, kết hợp với chất liệu gỗ tự nhiên kết hợp gỗ công nghiệp tạo nên tông màu sáng cực kỳ tinh tế sang trọng.

mau phong hat karaokr vip dang cap dep nhat (1)

Cấu trúc tổng thể vẫn hòa quyện vào không gian chung. Nội thất và ánh sáng vẫn được sủ dụng làm nổi bật cho phòng karaoke. Từ phong cách thiết kế, màu sắc đến ánh sáng được sử dụng đều mang sự thống nhất, hài hòa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *