Nhận thi công quán karaoke tại Huế bao rẻ đẹp trọn gói

Thiết kế nội thất quán karaoke nổi bật với sự kết hợp chủ đạo giữa 3 mảng màu đen-đỏ-trắng mang đến nét hiện đại, sức sống và tươi trẻ.

Đặc biệt, không gian quán  karaoke có rất nhiều điểm nhấn với những thiết kế vô cùng sáng tạo, gây ấn tượng cho khách hàng.

Ngay khi vừa bước chân vào quán khách hàng đã bị choáng ngợp bởi thiết kế độc đáo, lạ mắt của toàn bộ không gian, mang đến sự tươi trẻ, năng lượng. Đặc biệt, nắm bắt được xu thế của giới trẻ ngày nay, chúng tôi đã thiết kế rất nhiều góc view đẹp cho việc ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng.

Màu sắc là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến thẩm mỹ của toàn bộ không gian. Vì đối tượng khách hàng chính của các quán  karaoke thường trẻ tuổi nên màu sắc tươi sáng cho nhà hàng sẽ tạo nên sự trẻ trung, hiện đại phù hợp với nhóm đối tượng này. Và sắc xanh lạnh cho phòng hiện đại và sắc vàng nóng cho phòng cổ điển đã được  lựa chọn.

Các  mảng khối được sử dụng chất liệu PVC, Alu,  Inox cao cấp sáng bóng. Vừa bền, vừa phù hợp với thiết kế chung mà đảm bảo tuổi thọ sử dụng cao. Tạo độ thoáng cho không gian.

Quán karaoke được thiết kế  nội thất đẳng cấp với những vật liệu mới độ bền cao phản xạ sáng tốt.  Điều này vừa mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ vừa giúp không gian của quán thoáng đãng và có sự kết nối với bên ngoài, thu hút khách hàng đến với quán. Giá thi công rất rẻ mời bạn liên hệ để biết thêm chi tiết.