Thi công karaoke INOX phong cách ấn tượng tại Kiên Giang

Với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế và thi công nội thất karaoke chúng tôi nắm vững những yếu tố căn bản để thiết kế quán karaoke đẹp, sang trọng để thu hút khách hàng. Chúng  tôi liên tục cập nhật những xu hướng thiết kế quán karaoke tại Kiên Giang mới nhất. Hãy cùng tham khảo các mẫu chúng tôi đã làm ngay nhé:

0 phong hat karaoke vip dang cap dep nhat co dien (1) 0 phong hat karaoke vip dang cap dep nhat co dien (4) 3 mau phong hat karaoke inox vip dang cap dep nhat (4) mau phong karaoke dep nhat dang cap nhat inox (1) mau phong karaoke dep nhat dang cap nhat inox (4) karaoke mẫu phòng cổ điển đẹp nhất (25) PHÒNG KARAOKE MẪU MỚI ĐẸP VIP (1)

Quán karaoke kinh doanh thành công thì chỉ đồ uống đa dạng âm thanh hay, nhân viên phục vụ tốt thôi chưa đủ,. Một quán  karaoke thiết kế ĐẸP, trang trí có ĐIỂM NHẤN là một trong những yếu tố gây ấn tượng mạnh đến khách hàng, làm cho họ thấy yêu thích, thân thuộc và kéo họ trở thành khách hàng quen của quán.

Thiết kế nội thất quán karaoke tại Kiên Giang là một trong những bước quan trọng nhất khi kinh doanh quán karaoke, góp phần định vị thương hiệu trên thị trường và trực tiếp ảnh hưởng đến doanh thu của quán tiềm năng phát triển của ngành kinh doanh này. Vậy làm thế nào để quán karaoke của bạn với tư cách là một thương hiệu hoàn toàn mới, gia nhập vào thị trường năng động và cạnh tranh gay gắt này có chỗ đứng trong lòng khách hàng? Một bản vẽ thiết kế quán karaoke đẹp với ý tưởng độc đáo, mới lạ là điều tối quan trọng.

mẫu phòng karaoke đẹp (14)

Chất liệu dùng để thiết kế quán karaoke tại Kiên Giang và nội thất quán karaoke nên có sự đồng bộ. Mỗi phong cách có một chất liệu chủ đạo riêng biệt. Ví dụ: Phong cách cổ điển dùng chủ yếu dùng PVC vân đá, đá xuyên sáng, Composite mạ vàng; Phong cách hiện đại thì ánh sáng chạy theo tông màu xanh thiên nhiên; Phong cách barmini thể hiện qua nguyên gam màu đen đen, các mảng tường thô, thép xám… Vận dụng linh hoạt các chất liệu sẽ tạo được nét độc đáo riêng cho quán karaoke của bạn.

Thiết kế và thi công  karaoke đẹp tại Kiên Giang mang đến các không gian kinh karaoke doanh tối ưu về sử dụng, hài hòa về thiết kế giúp quý khách thành công hơn khi dự định khởi nghiệp với ngành karaoke đầy tiềm năng.

Các mẫu phòng hiện đại chúng tôi thi công giá từ 4,5 triệu/m, phòng cổ điển từ 6-7,5 triệu/m, phòng inox từ 6,5 – 8 triệu/m. đơn vị tính trên 1 mét sàn. Bao chống cháy chập. Led bảo hành miễn phí 5 năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *